Lĩnh vực hoạt động

Đầu tư

Chúng tôi đầu tư chuyên sâu vào Bất động sản từ bước chuẩn bị đầu tư cho đến lúc hoàn thiện các dự án.

s1
Thi công Xây lắp

Các bước triển khai dự án từ thiết kế quy hoạch cho đến xây dựng các sản phẩm Bất động sản

s2
Kinh doanh & Phát triển Dự án

Tổ chức, triển khai, quản lý dự án: Truyền thông Marketing, Kinh doanh bán sản phẩm, và quản lý vận hành

s3
Our Vision

NHIỆM VỤ

 

Kết nối "nguồn vốn" đến với những "cơ hội đầu tư"
TBD Corporation được hoạt động như một "nền tản" (platform) đầu tư Bất động sản, nơi mang đến cho các nhà đầu tư những phương cách tiếp cân trực tiếp đến cơ hội đầu tư Bất động sản chất lượng cũng như khả năng huy động vốn cao thúc đẩy phát triển các dự án. Chúng tôi luôn kết nối "nguồn vốn" chất lượng đến với các dự án Bất động sản giàu tham vọng và tiềm năng, đồng thời thúc đẩy các dự án về đích từ những khâu sơ khải như chuẩn bị đầu tư cho đến những khâu vận hành quản lý cuối cùng.
 

​Mở khóa tiềm năng tăng trưởng của thị trường thương mại Bất động sản
Thị trường Bất động sản đang còn rất nhiều các dự án có tính thương mại cao nhưng chưa thể phát triển do thiếu nguồn vốn. Mục tiêu của chúng tôi là mang các nguồn vốn thúc đẩy các dự án này đi về đích và được khai thác vận hành như tham vọng vốn có của nó.

Investing
in the Future

TBD Corporation là công ty chuyên tư vấn phát triển và đầu tư Bất động sản có trụ sở tại Hà Nội.

Chúng tôi luôn đặt sự phát triển của mình với sự chuyên sâu trong mọi lĩnh vực thuộc ngành Bất động sản, từ đầu tư cho đến tư vấn hay quản lý, kinh doanh, phát triển thương hiệu.

Tại TBD Corporation, khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi luôn hiểu rõ về nhu cầu và mong muốn của khách hàng để lên các chiến lược và đưa ra các giải pháp thực hiện chính xác các yêu cầu nhận được. Chúng tôi luôn cố gắng làm việc với trách nhiệm và hiệu xuất cao nhất nhằm mang đến cho khách hàng sự tin tưởng cũng như mối quan hệ bền vững lâu dài.

DANH SÁCH DỰ ÁN

LIÊN HỆ

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG

LK06-14 Khu ĐTM An Hưng, phường La Khê , quận Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Mobile: (+84) 888.275.979

Mail: 

tbdcorp.vn@gmail.com
ggmap